บ้าน

ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
ZZDM Superabrasives Co. , Ltd. บริษัท ที่ผ่านการรับรอง ISO9001: 2015 ก่อตั้งขึ้นในเจิ้งโจวไฮเทคและใหม่ Industrial Zone เป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งทำงานด้านการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายวัสดุคอมโพสิตขั้นสูง (PCD และ PCBN) และวัสดุ superhard (เพชรและ CBN) บริษัท ในเครือ (LEADTEC) ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมเจิ้งโจวสนามบินด้วยเงินลงทุนเริ่มต้น 6.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะและประสบการณ์ของเราประกอบด้วยกลุ่มของความสามารถอาจารย์และอาจารย์ผู้สอนระดับปริญญาเอกจากโครงการ National Thousand Talents ซึ่งมีความเชี่ยวชาญครอบคลุมสาขาวิชาทั้งหมดของการพัฒนาวัสดุที่ยอดเยี่ยม สิ่งนี้ได้สร้างพื้นฐานที่ดีสำหรับนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในการนำความเร็วสูงและวัสดุตัดประสิทธิภาพสูงออกสู่ตลาด

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือช่องว่างเครื่องมือ PCD และ PCBN, แข็ง PCBN, เพชร HPHT เดี่ยวคริสตัลขนาดใหญ่และเพชร CVD พวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับชิ้นส่วนการบินและอวกาศ, ชิ้นส่วนรถยนต์, พลังงานลม, อิเล็กทรอนิกส์, ไม้, เครื่องจักรทำเหมืองแม่พิมพ์และแบริ่ง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผลิตและทดสอบภายใต้เงื่อนไขที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจถึงความเสถียรและความมั่นคง นอกจากตลาดภายในประเทศส่วนใหญ่แล้วเรายังส่งออกไปยัง 40 ประเทศและพื้นที่เช่นเยอรมนีสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นสวิตเซอร์แลนด์อิตาลีโปแลนด์ตุรกีตุรกีบราซิลสหราชอาณาจักรเกาหลี ฯลฯ

ห้องปฏิบัติการของเราเป็นเจ้าของอุปกรณ์การทดสอบขั้นสูงเต็มรูปแบบรวมถึง X-ray Diffractometer (XRD), กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนแบบสแกน (SEM), กล้องจุลทรรศน์การสแกนล้ำเสียง (C-SAM), เครื่องชั่งความหนาแน่น, เครื่องตรวจจับแม่เหล็กโคบอลต์อัตโนมัติ เครื่องวิเคราะห์ขนาดอนุภาคแบบเลี้ยวเบน, กล้องจุลทรรศน์เครื่องมือสากล และอุปกรณ์เหล่านี้ทำงานและจัดการโดยช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้

ZZDM มุ่งมั่นที่จะพัฒนารายการใหม่และแอปพลิเคชั่นใหม่บนวัสดุที่ยอดเยี่ยมพร้อมที่จะพัฒนาร่วมกับลูกค้าทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
กลุ่ม บริษัท ของเราเริ่มต้นจากปี 1994 เป็น บริษัท ที่ทำ PDC และวัสดุเพชรอื่น ๆ
ในปี 2556 ZZDM Superabrasives Co. , Ltd. เข้าสู่วงการ PCD
ในปี 2558 เราเริ่มทำ PCBN สำหรับการตัดเครื่องมือและประกอบห้องปฏิบัติการ "เพชร polycrystalline อเนกประสงค์และห้องปฏิบัติการวิศวกรรมวัสดุคอมโพสิตในมณฑลเหอหนาน" การยอมรับของอุตสาหกรรมในประเทศได้รับรางวัลขององค์กรเท่านั้น

ในปี 2559 เราได้รับการรับรองโดยการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO9001: 2008 กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐาน ISO ที่นำไปปฏิบัติ

ในปี 2560 เราย้ายไปที่ท่าเรือสนามบินเจิ้งโจวกับ บริษัท แม่ของเราซึ่งลงทุน 250 ล้านหยวนเพื่อสร้างโรงงานใหม่ครอบคลุมมากกว่า 105 เอเคอร์

ในปีพ. ศ. 2561 บริษัท ย้ายที่ทำการโดยรวมเรียบร้อยแล้วปัจจุบันประสบความสำเร็จในการผลิตฟิล์มคอมโพสิตคริสตัลไลน์ที่มีกำลังการผลิตมากกว่า 200 ล้านชิ้นต่อปี

ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : ZZDM

ไม่มีพนักงาน : 200~220

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รับรอง ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รับรอง ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รับรอง ประเทศจีน ZZDM SUPERABRASIVES CO., LTD. รับรอง